Tin dịch vụ

Thuê máy lọc nước cao cấp tại VSIP Bắc Ninh

Chủ động nguồn cung cấp nước sạch, an toàn luôn được các khách hàng tại KCN VSIP, Bắc Ninh quan tâm. Bởi đó là yếu tố quyết định đến sức khỏe của công nhân. Vượt qua đợt dịch Covid 19 vừa qua, lãnh đạo các doanh nghiệp ở đây càng thấm thía điều này. Anh Thịnh – Giám đốc một doanh nghiệp ở đây đã lựa chọn dịch vụ thuê máy lọc nước cao cấp Hàn Quốc do IDROP cung cấp để cso nước tinh khiết an toàn cung cấp cho tất cả công nhân viên nhà máy sử dụng.

8 1

Đây là dòng máy lọc nước cao cấp CHP-3800ST1 đã được anh Thịnh lựa chọn sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến RO của Hàn Quốc tạo ra 3 chế độ nước liền là nóng, lạnh và thường. CHP-3800ST1 sử dụng công nghệ tiên nhất như Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H (NWPW) giúp cho nước luôn luôn được lọc tươi mới, công nghệ tự động sục rửa ACS, Công nghệ an toàn sinh học, cảm biến chống rò rỉ nước…dặc biệt hơn nữa là hệ thống lọc 4 cấp sử dụng các lõi lọc nguyên khối được sản xuất tự động bởi các Robot.

13 1

Khi lắp đặt xong, Anh Thịnh mỉm cười nói với nhân viên hành chính rằng ” từ giờ không còn phải phân công nhau đi bê bình nước nữa nhé“. Tạm biệt nước đóng bình các nhân viên của anh Thịnh cười đùa sảng khoái khi không còn phải tỵ nhau mỗi khi hết nước.

Tam biet nuoc binh 20L 1

Chúng tôi những người thúc hiện dịch vụ lại có thêm động lực để tiếp tục công việc cho thuê máy lọc nước cao cấp của mình. Chúng tôi những thành viên của gia đình IDROP mong muốn tuyền đạt thông điệp yêu thương từ nguồn nước tốt đến mọi người dân trên lãnh thổ Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TIÊN PHONG I ALL THINGS

Hotline – 024 9999 3838 hoặc 087 890 3939

Website:https://idrop.layerfresh.vn//

Fanpage: https://www.facebook.com/LayerFresh.vn

Bạn đã chọn /3 sản phẩm
Bắt đầu so sánh