Tin dịch vụ

Cách kiểm tra nguồn nước sinh hoạt có sạch hay không cùng Idrop

Hiện trạng ô nhiễm môi trường và nguồn nước đang diễn ra phức tạp, nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng, liệu có thật sự tốt hay chưa? Idrop sẽ mách bạn một số cách đơn giản mà bạn có thể tự kiểm tra nguồn nước sinh hoạt của mình tại nhà.

Cách kiểm tra nguồn nước cùng Idrop

Một trong những cách dễ nhận biết nhất, xem nguồn nước của gia đình bạn có nhiễm Clo không là khi bạn mở nước máy hoặc đun sôi nước, sẽ nhận thấy có mùi Clo nồng lên. Điều này chứng tỏ rằng nguồn nước máy gia đình bạn đang sử dụng đã bị nhiễm Clo, Amoni.

Trong nước sinh hoạt, cũng thường xuyên có hiện tượng nhiễm kim loại nặng, khi sử dụng lâu dài nguồn nước này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Một mẹo nhỏ để nhận biết nguồn nước bạn đang dùng liệu có đang nhiễm Mangan hay không, đó chính là: khi bạn nấu ăn thực phẩm sẽ lâu chín hơn và các đồ sành sứ như bồn rửa, bình nước nóng xuất hiện hiện tượng mảng bám cặn đen.

2 300x169 2
Liệu nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng có thực sự tốt, hãy tìm hiểu cùng Idrop.

Nước nhiễm canxi cũng là một hiện trạng phổ biến tại Việt Nam, cách nhận biết nguồn nước nhiễm canxi rất đơn giản, khi bạn đun sôi nước xuất hiện các kết tủa cặn trắng, vẩn đục, đồ dùng nhà vệ sinh bị bám cặn canxi thì có thể kết luận ngay rằng nguồn nước gia đình bạn đã bị nhiễm canxi nặng.

Ngoài ra, mỗi gia đình có thể sắm những công cụ kiểm tra đơn giản khác như: Bút thử nước TDS: Đây là dụng cụ được dùng để kiểm tra độ tinh khiết của nước dựa trên lượng chất rắn hòa tan. Khi kết quả cho ra chỉ số TDS càng nhỏ thì chứng tỏ nguồn nước nhà bạn càng sạch.

Thí nhiệm điện phân nước do Idrop thực hiện:

Máy điện phân nước: Đây cũng là công cụ kiểm tra độ tinh khiết của nước hiệu quả, dễ sử dụng. Sau khi trải qua quá trình điện phân, các kim loại cũng như tạp chất lẫn trong nước sẽ được tách ra, hiện rõ. Bạn có thể biết được, nguồn nước bạn đang sử dụng liệu có đảm bảo hay không.

Ngoài ra, có thể tồn tại nhiều tạp chất lẫn trong nước, lúc này bạn cần phải có các đánh giá, kiểm tra sâu hơn từ các nhà chuyên môn. Idrop sẵn sàng hỗ trợ khách hàng phân tích nguồn nước và tư vấn miễn phí. Hãy liên hệ ngay với Idrop để có giải pháp nước sạch hiệu quả nhất cho gia đình của bạn.

1 1 300x169 1
Kiểm tra nước sạch bằng bút thử TDS

Giải pháp lọc nước thông minh của Idrop

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc tổng với giá thành, cũng như công nghệ khách nhau. Nhưng máy lọc tổng do Idrop cung cấp, được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước khoa học phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Ấn Độ…

Máy lọc tổng là một hệ thống bao gồm các thiết bị, vật liệu lọc được thiết kế theo một quy chuẩn, trình tự nhất định. Máy lọc tổng được gắn ở đầu nguồn cấp nước sinh hoạt, nhằm loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, các kim loại nặng độc hại lẫn trong nước.

Bên cạnh đó, hệ thống này còn giúp khử màu, mùi hôi tanh của nước. Cho ra nước sạch tinh khiết sau khi lọc, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Điều đặc biệt ở máy lọc tổng của Idrop đó chính là cột lọc chứa hạt nhựa cation, có công dụng làm mềm nước. Màng siêu lọc UF có thể loại bỏ các loại virus, vi khuẩn lẫn trong nước.

Tất cả các hệ thống lọc tổng của Idrop đều sử dụng van tự động sục rửa, hoàn nguyên cột lọc và được điều khiển bằng tủ thông minh công nghệ 4.0, quản lý online qua APP do các kỹ sư của Idrop phát triển, chế tạo ra.

Với tình trạng ô nhiễm môi trường và nguồn nước đang diễn ra nghiêm trọng, thì máy lọc tổng trở thành ưu tiên số một cho sức khỏe và cuộc sống.

3 1 300x169 1
Máy lọc tổng Idrop cung cấp

Khách hàng nào phù hợp sử dụng lọc tổng UF thông minh

Các khu dân cư, chung cư ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM với mật độ đông đúc, nguồn nước không đảm bảo với nhiều tác nhân gây ô nhiễm, thì máy lọc tổng cũng rất phù hợp với từng căn hộ chung cư, nhà liền kề, biệt thự…

Các trường học, khu công nghiệp, nhà máy… nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt cũng như nước uống rất lớn. Việc sử dụng các nguồn nước đóng chai, tốn kém và không đảm bảo. Nước máy đang gặp phải tình trạng nhiễm tạp chất như clo, asen, kim loại nặng… sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Đến với Idrop, quý khách sẽ có giải pháp nước sạch tối ưu với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Hệ thống lọc tổng thông minh

Khách hàng nào phù hợp sử dụng lọc tổng

Phân loại máy lọc tổng thường gặp

Bạn đã chọn /3 sản phẩm
Bắt đầu so sánh