Tin dịch vụ

Hợp tác chiến lược giữa Viettel Post và Layer Fresh trong dự án “Nước Tốt Công Nghệ”

Hơn 500 điểm lắp đặt Viettel Post, phủ 29/63 tỉnh thành khắp cả nước là con số mà Layer Fresh đã làm được trong giai đoạn 1 của dự án hợp tác ” Nước Tốt Công Nghệ”  giữa Layer Fresh và Viettel Post.

Giai đoạn 1 dự án hợp tác giữa Layer Fresh và Viettel Post

Trong gia đoạn 1 của dự án “ Nước Tốt Công Nghệ”, Viettel Post đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy nước của Layer Fresh để lắp đặt toàn bộ cây nước nóng lạnh văn phòng cho nhiều điểm chi nhánh, bưu cục, tổng kho của Viettel Post trên khắp cả nước.

Tại Hà Nội, Layer Fresh đã lắp đặt 141 máy lọc nước cho các chi nhánh và trụ sở, văn phòng Viettel Post. Ở TP. Hồ Chí Minh, Layer Fresh đã hoàn thiện lắp đặt tổng 136 máy. Các chi nhánh Viettel Post tại Phú Thọ 13 máy, Bình Dương 15 máy, Đồng Nai 16 máy, Long An 12 máy, Hải Phòng 12 máy…. Ngoài ra còn rất nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước trải dài từ Bắc vào Nam.

Lắp đặt máy lọc nước văn phòng cho một bưu cục Viettel PostCác dòng máy được Viettel Post lắp đặt trong dịch vụ cho thuê máy lọc nước của Layer Fresh là dòng máy Coway Core CHP 671R, Harry CHP 590R , và  Chung Ho Iguassu Digital.

Cũng trong giai đoạn này, Layer Fresh sẽ tiếp tục triển khai lắp đặt 232 điểm còn lại tại các chi nhánh Viettel Post ở các tỉnh thành như Hà Nội 52 máy, Thái Nguyên 10 máy , Đồng Nai 15 máy, An Giang 13 máy, Bắc Giang 8 máy, Yên Bái 8 máy,….

Xem thêm: Dịch vụ thuê máy lọc nước Coway

Xem thêm: Dịch vụ thuê máy lọc nước Chung Ho

Xem thêm: Dịch vụ thuê máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS66

Lý do Viettel Post tin tưởng lựa chọn Layer Fresh là đơn vị hợp tác phát triển cùng

  1. Các dịch vụ cho thuê máy lọc nước tại Layer Fresh.

Tại Layer Fresh, các dịch vụ cho thuê máy lọc nước rất đa dạng như: dịch vụ cho thuê máy lọc nước tạo ion kiềm chính hãng Panasonic, dịch vụ cho thuê máy lọc nước RO văn phòng, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, dịch vụ cho thuê máy lọc tổng UF,…

Ưu điểm khi Viettel Post sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước của Layer FreshCác dòng máy mà Layer Fresh đang lắp đặt cho khách hàng trong các dịch vụ cho thuê máy lọc nước đều có chất lượng tốt, có tên tuổi, thương hiệu lớn trên thị trường như các dòng máy tạo ion kiềm của Panasonic TK AS45, TK AS66, TKAB50. Các dòng máy lọc nước văn phòng cao cấp của Chung Ho, Coway,…

Tại Layer Fresh có đa dạng các gói thuê từ 36 tháng, 60 tháng,… đến 120 tháng, linh hoạt phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng từ hộ gia đình đến các văn phòng, công ty, trường học, bệnh viện hay các khu công nghiệp. Giá thuê cũng rất ưu đãi chỉ từ 400.000đ/tháng bạn đã có thể sở hữu chiếc máy lọc nước hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất, cho ra nguồn nước Sạch- tốt – tinh khiết nhất.

Các gói dịch vụ đa dạng của Layer Fresh

  1. Lý do Viettel Post đã tin tưởng lựa chọn Layer Fresh là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc nước tại nhiều bưu cục trên cả nước

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy lọc nước , Layer Fresh đã đồng hành, mang nguồn nước tốt cho hơn 20.000 hộ gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện trên khắp cả nước.

Nhiều đơn vị đã tin tưởng lựa chọn Layer Fresh để cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc nước như : Công ty chứng khoán VPS, công ty A99, Công ty Aladin, trường tiểu học Văn Chương, Trường tiểu học Tô Vĩnh Diện, Trường Cao Đẳng Bách Nghệ,….

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước của Layer Fresh, Viettel Post hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước uống cho cán bộ công nhân viên. Nước uống ngon hơn, ngọt hơn, có chế độ nước nóng, lạnh tiện lợi khi sử dụng.

Viettel Post tin tưởng lựa chon Layer Fresh là đơn vị hơp tác bởi nhiều lợi ích mang lạiVới dịch vụ cho thuê máy lọc nước , nhân viên Viettel Post hoàn toàn loại bỏ việc phải khuân vác, thay bình nước mỗi khi dùng, giúp tiết kiệm không gian, cảnh quan văn phòng thoáng đãng, chỉn chu hơn. Đặc biệt khi sử dụng máy lọc nước của Layer Fresh sẽ hoàn toàn thay thế việc dùng bình nước bằng nhựa, từ đó hạn chế độc hại từ các hạt vi nhựa cũng như giảm thiểu được rác thải nhựa.

Đến với dịch vụ của Layer Fresh, nhân viên Viettel Post cũng xóa tan nỗi lo lắng về việc sửa chữa máy lọc nước mỗi khi gặp sự cố cũng như việc bảo trì, bảo dưỡng máy định kì. Tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng đều được nhân viên của Layer Fresh xử lý một cách nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lọc nước của Layer Fresh, Viettel Post đã tiết kiệm được chi phí khá lớn so với việc sử dụng nước đóng bình như trước kia. Vừa tiết kiệm được nhân công, vừa hạn chế lãng phí, lại mang nguồn nước sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe đến cho nhân viên.

Bạn đã chọn /3 sản phẩm
Bắt đầu so sánh