Tin dịch vụ

Máy lọc nước RO cao cấp chọn Chungho Hàn Quốc

32

Thành lập năm 1993, ChungHo sở hữu bề dày lịch sử hơn 26 năm tuổi. Sản phẩm của ChungHo không chỉ được bán rộng rãi trong nước, mà còn xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia khác như Mỹ, châu Âu, châu Úc, … và đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Hiện tại, hầu hết thiết bị trên thị trường đang dùng loại lõi thô sơ, phương thức sản xuất đơn giản, có thể tháo rời lõi và vỏ lọc do đó rất dễ làm giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Đặc biệt, người dùng sẽ an tâm tuyệt đối không lo mua nhầm máy hay lõi lọc “giả”, bởi lõi lọc của ChungHo đều có thiết kế nguyên khối, sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động bằng Robot khép kín và hiện đại, độ hoàn thiện cao với nguyên liệu nhập khẩu cao cấp.

12

Với thiết kế tinh tế, máy lọc nước Chungho không chỉ đảm bảo về chất lượng nguồn nước, mà còn là một vật dụng trang trí phù hợp với không gian sống hiện đại. Bên trong máy, các bộ phận được lắp với nhau bằng hệ thống cấu trúc cút nối nhanh hoặc kéo xoay, giúp các kỹ thuận viên và người dùng thuận tiện hơn trong việc thay thế lõi lọc, dễ dàng vận chuyện, bảo quản và vệ sinh thiết bị.

Các lõi lọc nước của Máy lọc nước ChungHo được sản xuất trên quy trình hoàn toàn tự động và khép kín với dây chuyền sản xuất bằng Robot hiện đại. Khác với phần lớn thiết bị lọc trên thị trường, máy lọc nước ChungHo có số lõi ít hơn nhưng hiệu suất tương đương, đem lại hiệu quả ngăn chặn vi khuẩn, virus có hại xâm nhập trong quá trình lắp đặt, thay thế và sử dụng. So với cấu tạo của bộ lọc thế hệ cũ bao gồm cốc lọc và vật liệu lọc, cấu tạo lõi nguyên khối của máy lọc Chungho giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc bảo quản, giúp tiết kiệm hàng triệu đồng chi phí thay lõi định kỳ mỗi năm.

Layerfres chungho 3800st

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong dây chuyền sản xuất, chất lượng máy lọc Chungho luôn được đánh giá ở mức cao nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường: Được sử dụng nguyên vật liệu được kiểm định đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất NSF 42, 53, 58,61 đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm:

– Màng RO được sử dụng loại số 1 thế giới DOW, than hoạt tính sử dụng loại số 1 thế giới của tập đoàn Calgon Hoa Kỳ.

+ Calgon là nhà sản xuất than hoạt tính lớn nhất thế giới, là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất than hoạt tính rất nổi tiếng của Mỹ, Calgon đã đi tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ tiên tiến để lọc không khí và nước.

+ Than hoạt tính là một dạng định hình của Carbon, được làm chính từ than củi, gáo dừa.. sử dụng như một vật liệu thanh lọc từ đầu thế kỷ 19. Ngày nay, than hoạt tính được sử dụng ở nhiều dạng khác nhau trong một loạt các ứng dụng công nghiệp, thương mại và gia đình để loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Than hoạt tính là vật liệu lý tưởng để loại bỏ nhiều chất gây ô nhiễm từ nước, không khí, chất lỏng và khí.

Ngoài ra, ChungHo nổi tiếng với nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế giữ cho nước luôn sạch: Công nghệ tuần hoàn tự nhiên 24H, Công nghệ làm sạch tự động, Công nghệ an toàn sinh học.

– Các dòng sản phẩm của ChungHo với rất nhiều tính năng ưu việt cho bạn thoải mái lựa chọn như làm nước nóng, lạnh, làm đá, pha cà phê, bảo quản rượu vang, soda…

– Kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng… thiết kế đạt nhiều giải thưởng giá trị.

– Máy chạy cực êm và không gây tiếng ồn.

Layerfresh lựa chọn Chungho là đối tác cung cấp thiết bị cho dự án cung cấp dịch vụ cho thuê máy lọc nước  cao cấp mang lại nguồn nước tinh khiết an toàn cho văn phòng và gia đình. Hotline tư vấn dịch vụ: 024 9999 3838 – 087 890 3399

z2681677938894 f75edd8d9cb2140047115d89609ea699 1
Bạn đã chọn /3 sản phẩm
Bắt đầu so sánh