Tin dịch vụ

Máy lọc nước dành cho trường học

Trong một xã hội mà tình trạng ô nhiễm nước ngày càng nghiêm trọng như hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch đang ngày càng trở nên cấp thiết, không chỉ trong gia đình mà đến cả trường học cũng đều cần đến nguồn nước sạch. Giải pháp máy lọc nước RO chính là phương án tiết kiệm và hiệu quả nhất hiện nay cho nan đề về Máy lọc nước dành cho trường học

Sự cần thiết của hệ thống máy lọc nước cho trường học

Máy lọc nước trường học là vô cùng cần thiết ở mọi cấp học. Như chúng ta thấy, trường học là một trong những nơi luôn tập trung đông người. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng nước uống ở đây đặc biệt cao, và luôn cần được đáp ứng cho hoạt động giảng dạy và học tập được diễn ra hiệu quả. 

Một số khảo sát được các chuyên gia tiến hành đánh giá đã chỉ ra rằng mẫu nước uống, mấu nước sử dụng cho nhà ăn nấu nướng tại nhiều địa điểm trường học từ mầm non đến đại học bị nhiễm một hàm lượng các chất độc hại như sắt, mangan, vi sinh, vi khuẩn ruột Coli,… Điều này làm cho các nhà chức trách quản lý giáo dục cũng như phụ huynh, giáo viên lo ngại sâu sắc về vấn đề sức khỏe của trẻ, nguy cơ ngộ độc tập thể, rối loạn đường ruột luôn hiện hữu.

unnamed 7

Vi khuẩn trong nước có thể dẫn đến ngộ độc

Đứng trước tình hình đó, việc lựa chọn máy lọc nước dùng cho trường học là giải pháp tối ưu nhất để cung cấp nước sạch đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên tại các trường mầm non, tiểu học, trung học, cấp 3,…

Hệ thống máy lọc nước RO dùng cho trường học có thể đảm bảo loại bỏ được các chất cặn bẩn, vi khuẩn gây bệnh, các chất gây hại, kim loại nặng, các chất độc hại có trong nước.

Lợi ích lắp đặt máy lọc nước RO cho trường học

  • Lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho trường học, giúp tiết kiệm không gian không cần lo lắng chỗ chứa nước cồng kềnh, tốn diện tích. 
  • Nguồn nước thành phẩm khi lắp đặt máy lọc RO có thể uống trực tiếp tại vòi không cần đun sôi. Nước đã được lọc loại bỏ hết các gây hại cho sức khỏe, đem đến một nguồn nước tinh khiết đảm bảo các quy chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Với một số lượng người đông, một máy lọc nước công suất nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu chung. Chính vì vậy, lắp đặt máy lọc nước cho trường học có công suất sẽ mang lại lợi ích kinh tế rất lớn. Điều này còn giúp đảm bảo sức khỏe chung cho học sinh ở trường học..
  • Không cần sử dụng bình đựng nước lỉnh kỉnh, thay bình bất tiện mỗi ngày mà nguồn nước luôn đảm bảo an toàn, không lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của nước uống.

lap-may-loc-nuoc-ro-tai-truong-hoc

Sử dụng máy lọc nước RO để có nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước dùng cho trường học loại nào phù hợp?

Tùy thuộc vào số lượng học sinh, giáo viên và mục đích sử dụng nước chỉ để uống, hay để nấu ăn và uống mà trường học có thể lựa chọn hệ thống máy lọc nước. Chungho nắm bắt được nhu cầu thiết yếu về máy lọc nước trường học nên đã ra đời hai dòng sản phẩm thích hợp sử dụng trong trường học (quy mô nhỏ) là Máy lọc nước RO Chungho Iguassu Digital và Chung Iguassu 500 plus

BÁO GIÁ MÁY LỌC TRƯỜNG HỌC CHUNGHO

Loại máy Giá máy lọc nước ChungHo tại Hà Nội (VNĐ)
IGUASSU DIGITAL 23.500.000
500 PLUS 24.500.000

 Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước trường học:

  •  Bộ phận tiền lọc: 

Đây là bộ phận sử dụng các vật liệu lọc thô như than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi, hạt mangan, hạt cation nhằm loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất lơ lửng, chất khí độc hại, Clo dư, tạp chất hữu cơ và hấp phụ bớt các ion kim loại nặng như sắt, Mangan có trong nước và làm mềm nước cứng.

  • Bộ phận lọc thẩm thấu ngược RO: 

Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO có kích thước khe lọc vô cùng nhỏ (khe lọc 0.0001 micromet trong khi vi khuẩn cỡ 0.5 – 5 micromet), nước qua bộ phận này sẽ được loại bỏ 90% các vi khuẩn có hại và các ion kim loại có trong nước, đem lại nước uống tinh khiết an toàn cho sức khỏe con người.

  • Bộ phận lọc vi sinh: 

Về mặt lý hóa, nước sau khi qua bộ phận lọc RO đã đảm bảo hoàn toàn. Để đề phòng nước tái khuẩn khi đi ra ngoài không khí, nước sẽ được qua bộ phận lọc vi sinh bằng hệ thống đèn UV để loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại trong nước và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước.

Hi vọng những thông tin mà Idrop chia sẻ trên đây là hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước trường học hay muốn tìm hiểu chi tiết thông tin về bất cứ sản phẩm máy lọc nước ChungHo nào bạn có thể truy cập vào website idrop.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 024.9999.3838 để được tư vấn nhé.

Bạn đã chọn /3 sản phẩm
Bắt đầu so sánh