Tin dịch vụ

[Hỏi – đáp] Máy lọc nước ChungHo được bảo hành trong bao lâu?

Máy lọc nước ChungHo là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và cân nhắc lựa chọn bởi công nghệ lọc sạch nước  vượt trội cùng nhiều tính năng thông minh khác. Bên cạnh những thắc mắc về công nghệ, tính năng, nhiều khách hàng cũng có câu hỏi về máy lọc nước ChungHo được bảo hành trong bao lâu? Trong bài viết này, Idrop sẽ giới thiệu đến bạn các loại máy lọc nước của ChungHo cùng thời gian bảo hành cho các loại máy.

1.Giới thiệu máy lọc nước ChungHo

ChungHo là tập đoàn nổi tiếng về các thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình đến từ Hàn Quốc. Trong đó, máy lọc nước là thiết bị được nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích của ChungHo.

Máy lọc nước ChungHo được sản xuất với công nghệ lọc nước hiện đại, mang đến nguồn nước tinh khiết nhất cho người dùng. Sản phẩm đã vượt qua những khâu kiểm định nghiêm ngặt cùng đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng trong nước và quốc tế.

Máy lọc nước ChungHo được trang bị công nghệ lọc 4 bước cùng hệ thống tuần hoàn nước liên tục 24h giúp cho nước trong bình chứa luôn sạch và tươi mới. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp nhiều tiện ích thông minh khác mang lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng như chức năng cung cấp nước nóng, nước lạnh, làm đá, pha cà phê…

Với vai trò là thương hiệu hàng đầu, tiêu chuẩn trong lĩnh vực máy lọc nước, ChungHo luôn mang đến mang đến cho khách hàng sản phẩm lọc nước cùng thời gian bảo hành tốt nhất.

Một số máy lọc nước phổ biến của ChungHo hiện nay

Một số máy lọc nước phổ biến của ChungHo hiện nay

2.Các loại máy lọc nước ChungHo

Không ngừng nghiên cứu công nghệ mới, ChungHo ngày càng cho ra mắt thị trường nhiều loại máy lọc nước được tích hợp các tính năng khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, ChungHo đã và đang cung cấp các loại máy lọc nước như:

Máy lọc nước ChungHo IGUASSU AMBIENT
Máy lọc nước ChungHo IGUASSU AMBIENT S
Máy lọc nước ChungHo New Whi Caffe 700
Máy lọc nước ChungHo ESPRE CAFFE
Máy lọc nước ChungHo NEW 700 ICE
Máy lọc nước ChungHo IGUASSU TINY 900 ICE
Máy lọc nước ChungHo IGUASSU TINY 500 UV
Máy lọc nước ChungHo IGUASSU TINY 300
Máy lọc nước ChungHo IGUASSU 500 Plus
Máy lọc nước ChungHo IGUASSU DIGITAL
Máy lọc nước ChungHo M9 Undersink
…..

Tất cả mẫu máy lọc nước của ChungHo đều được trang bị công nghệ lọc hiện đại và tân tiến nhất nhằm cung cấp nguồn nước sạch mỗi ngày cho người dùng. Bên cạnh đó, các mẫu máy khác nhau sẽ có những tính năng riêng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

3.Thời gian bảo hành của các loại máy lọc nước ChungHo

Với công nghệ hiện đại cùng các tính năng độc đáo, máy lọc nước ChungHo chắc chắn là sản phẩm phù hợp nhất cho mọi gia đình. Bên cạnh đó, ChungHo còn cung cấp chính sách bảo hành lâu dài cho người dùng.

– Thời gian bảo hành: Tất cả các sản phẩm máy lọc nước của ChungHo đều được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày lắp đặt.

Chính sách bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng

Chính sách bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng

– Điều kiện bảo hành: 

+ Idrop cam kết nhận bảo hành nếu sản phẩm còn trong thời gian bảo hành

+ Phiếu bảo hành có đầy đủ thông tin như tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua, kiểu máy… 

+ Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất, chất lượng linh kiện không được đảm bảo

Trên đây là thông tin và câu trả lời cho câu hỏi máy lọc nước ChungHo được bảo hành trong bao lâu Idrop muốn gửi đến bạn. Nếu quý khách hàng có những câu hỏi khác hoặc có nhu cầu mua máy lọc nước ChungHo, hãy gọi trực tiếp đến hotline 024.9999.3838 để chúng tôi được hỗ trợ bạn. Idrop luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100% cùng thời gian bảo hành lâu dài.

 

Bạn đã chọn /3 sản phẩm
Bắt đầu so sánh