Tin khuyến mại

Siêu hội đen tối Black Friday 2022– Idrop tung Deal Sốc giảm Sâu đến 25%

Tưng bừng mùa mua sắm cuối năm, siêu sale Black Friday tại Idrop đổ bộ với ưu đãi giảm giá cực sốc lên đến 25% cho nhiều dịch vụ thuê và mua máy lọc nước. Đặc biệt, với các khách hàng thân thiết đã sử dụng các sản phẩm của Idrop sẽ được ưu đãi giảm giá thuê máy lọc tổng Tofet chỉ còn 699 nghìn đồng/tháng.

Cơ hội để sở hữu nhiều vocher khuyến mại hấp cực kỳ giá trị tại Idrop. Cùng xem chi tiết dưới bài viết  này nhé.

Ngày Black Friday là gì?

Black Friday, hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối” được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11.

z3890902238434 1f9d43e1e7ece11c2ca8d86363fa3b51 300x251 1
Chương trình ngày Black Friday tại Idrop

“Khi mùa mua sắm kéo dài, người ta sẽ chi tiêu nhiều hơn, và nền kinh tế đang khủng hoảng lúc bấy giờ sẽ nhận được một sự thúc đẩy cần thiết” – đó chính là ý tưởng hình thành nên sự ra đời của Black Friday.

Xuất phát từ các nước phương Tây và du nhập vào Việt Nam trong những năm trở lại đây. Black Friday được nhiều doanh nghiệp Việt hưởng ứng, trở thành một dịp mua sắm lớn trong năm với vô số các chương trình ưu đãi khuyến mãi giảm giá cực cao, thu hút được sự hưởng ứng rất lớn từ người tiêu dùng.

Ngày Black Friday là ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 hằng năm và năm nay, Black Friday 2022 sẽ rơi vào ngày 25/11/2022.

Hưởng ứng không khí mua sắm Black Friday năm nay, Idrop tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như một dịp tri ân khách hàng.

Điều kiện áp dụng chương trình tại Idrop

  1. Về lắp đặt

Idrop Miễn phí phí lắp đặt với các dịch vụ thuê cam kết tối thiểu từ 69 tháng.

Thời gian áp dụng nhận đăng kí và lắp đặt từ ngày  21/11 – 30/11/2022.

  1. Nội dung chương trình Deal Sốc giảm Sâu

Trong thời gian khuyến mãi Ngày Đen Tối – Deal Sốc Giảm Sâu, ưu đãi giảm sốc giá thuê, mua với nhiều dịch vụ thuê mua máy lọc nước tạo ion Kiềm, thuê máy lọc RO văn phòng, thuê – mua máy lọc tổng Tofet,… từ 15 – 25%.

Cụ thể với máy lọc nước tạo ion kiềm, Idrop đưa ra chương trình quà tặng đặc biệt ưu đãi. Tặng ngay máy làm bánh mỳ, lò vi sóng , tiền lọc chính hãng Panasonic,… khi khách hàng đăng kí mua máy lọc nước tạo ion kiềm TKAS45, TKAS66 hoặc TKAB50. Khách hàng khi đăng kí thuê máy tạo ion kiềm Panasonic sẽ được hưởng mức giá ưu đãi giảm 20%, giá thuê chỉ còn 720 nghìn/tháng.

Với dòng máy cây RO văn phòng, Idrop đưa ra chương trình ưu đãi giảm giá 15% các dịch vụ thuê máy lọc nước dành cho khối văn phòng chính hãng Coway, ChungHo.

Các dòng máy lọc tổng Tofet trong chương trình này cũng được hưởng mức giá ưu đãi lên đến 25% khi khách hàng đăng kí mua máy lọc tổng Tofet. Giá thuê giảm chỉ còn 699 nghìn/tháng.

Đặc biệt, từ ngày 21/11 đến 30/11/2022 khách hàng có cơ hội Săn Vocher giảm giá khi đăng kí online trị giá 500.000- 1.000.000đ (Áp dụng tùy loại dịch vụ).

Xem thêm: Cho thuê máy lọc nước Coway

Xem thêm: Địa chỉ thuê máy lọc nước ion kiềm uy tín tại Hà Nội

Xem thêm: Địa chỉ thuê máy lọc Tổng Tofet uy tín tại Hà Nội

Lưu ý khi mua hàng ngày Black Friday

Tuy được xem là cơ hội giảm giá khủng nhất trong năm, thế nhưng Black Friday cũng tồn tại nhiều mặt trái mà người dùng không lường trước được như:

  • Xả hàng tồn kho không đảm bảo chất lượng
  • Nâng giá gốc cao gấp nhiều lần, sau đó dán bảng giảm giá để người tiêu dùng có tâm lý mua được hàng khuyến mãi.
  • Tạo các link nguy hiểm nhằm đánh cắp tài khoản và thông tin trên các trang mạng xã hội.

Chính vì thế, người dùng cần lưu ý để săn được hàng chất lượng trong dịp Black Friday, đồng thời không bị rơi vào tình trạng “cháy túi” sau ngày hội mua sắm này.

Địa chỉ săn sale ngày Black Friday taị Idrop

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp Showroom của Idrop để săn ngay các deal giảm giá sốc trong chương trình này.

Địa chỉ Showroom: Tòa nhà thương mại dịch vụ B-CC, Dự án Khu nhà ở Ngân Hà Vạn phúc, Số 69 phố Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Nếu bạn ở các tỉnh thành khác, có thể đăng kí trực tiếp tại website hoặc fanpage của công ty theo địa chỉ:

✔︎ Fanpage: https://www.facebook.com/idrop.vn

✔︎ Web: https://idrop.layerfresh.vn//

✔︎ Hoặc Hotline: 085.590.33.99

Giá chỉ áp dụng từ 21.11  đến 30.11.2022, tranh thủ nhanh tay săn ngay deal sốc bạn nhé.

 

 

Bạn đã chọn /3 sản phẩm
Bắt đầu so sánh