Tin sản phẩm

Công nghệ tự động làm sạch ACS là gì?

Phần lớn các máy lọc nước hiện nay đang dùng tại gia đình hay văn phòng sử dụng công nghệ RO. RO được viết tắt từ chữ Reverse Osmosis: công nghệ thẩm-thấu-ngược (gọi tắt là RO) là dùng áp suất nước lớn (dùng bơm tăng áp) để ép nước qua màng lọc có lỗ “siêu nhỏ” với kích thước 0,0001µm, lọc sạch 99.99% vi khuẩn, virut, kim loại nặng, asenic, chì, kim loại nặng làm giảm tạp chất “ Total Dissolved Solids” (viết tắt là TDS), tạo ra nguồn nước tinh khiết.

Do kích thước của màng RO rất nhỏ 0,0001µm nên các chất bẩn được giữ lại và sẽ tích tụ ngày càng nhiều gây ra các hiện tượng bất thường cho máy lọc nước như nước thải ra rất nhiều, hay máy vẫn lọc nhưng nước ra rất chậm hoặc không ra nước…Vì vậy chúng ta cần lưu ý vệ sinh bộ lọc thường xuyên, thay lõi lọc định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất để hạn chế các hiện tượng trên.

Cuộc sống bộn bề với trăm việc cần phải làm, phải nhớ nên việc theo dõi bảo dưỡng máy lọc thường xuyên bị lãng quên hay các gia đình văn phòng phó mặc việc này cho nhà cung cấp mấy nên có chuyện thay lõi không đúng chất lượng, không đúng thời gian quy định nhằm thu lợi. Làm sao để có nguồn nước an toàn để uống và sử dụng hàng ngày?

cong nghe tu dong suc rua acs

Công nghệ tự động làm sạch ACS được sử dụng trong máy lọc nước cao cấp giúp người dùng an tâm mà không cần phải cố gắng ghi nhớ lịch bảo dưỡng. Công nghệ tự động làm sạch ACS được cài đặt lịch tự động sục rửa hệ thống lọc và chứa nước để loại bỏ các chất bẩn. Công nghệ này kết hợp với công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H sẽ đem lại nguồn nước tinh khiết luôn tươi mới cho người sử dụng.

Tham khảo các dòng máy lọc nước cao cấp sử dụng Công nghệ tự động làm sạch ACSCông nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24h tại đây https://idrop.layerfresh.vn//danh-muc/dich-vu-cho-thue/chungho-dich-vu-cho-thue/dich-vu-cho-thue-may-loc-nuoc

 

 

Bạn đã chọn /3 sản phẩm
Bắt đầu so sánh